Lời giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TM TIN HỌC VÀ DỊCH VỤ HẢI YẾN

Địa chỉ: 196 Lê Duẩn, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Mã số thuế : 2901614344

Số tài khoản : 1120 0010 2836

Tại : Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – Chi nhánh Vinh

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Giám đốc

Giới thiệu chung:

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN TM TIN HỌC VÀ DỊCH VỤ HẢI YẾN ( viết tắt Hải Yến Computer, Hải Yến PC ) thành lập ngày 22/2/2013. Những ngày đầu thành lập chỉ có 5 người, với mục tiêu kinh doanh bán sỉ linh kiện, thiết bị liên quan đến ngành IT nhỏ lẻ ở một con đường nhỏ ở chảo lửa Thành Vinh là 89 Nguyễn Thiếp. Sau hơn 10 năm hoạt động, với mong muốn phát triển hơn nữa chúng tôi mở rộng quy mô lên 30 nhân viên đồng thời di chuyển vị trí công ty ra một vị trí mới thuận lợi hơn cho giao thương cũng như để mọi người biết đến. Vị trí mới là 196 Lê Duẩn. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, sát với trường đại học danh tiếng ĐH Vinh, trên con đường quốc lộ 1A.

Năm 2018 là năm đánh giấu mốc của cty chúng tôi khi bà Giám Đốc Nguyễn Thị Hải Yến quyết tâm mở rộng quy mô hoạt động công ty theo mô hình kinh doanh sỉ và lẻ, kết hợp với nhưng kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình bán sỉ để thai nghén một hoạt động mới đầy khốc liệt trên thị trường là “bán lẻ”.

Mục tiêu:

  • Xây dựng hệ thống bán lẻ trong thành phố với chất lượng dịch vụ hậu mãi chất lượng và uy tín nhất.
  • Xây dựng hệ thống bán sỉ tuyến huyện với nền móng đang có một cách tối ưu.
  • Xây dựng một phòng kinh doanh dự án với những ấp ủ muốn được phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.
  • Xây dựng hệ thống phân phối Game – Esport, Hi-End Nghệ An – Hà Tĩnh

 

Lợi ích khách hàng khi sử dụng thương hiệu Hải Yến computer:

Ngoài những sự lựa chọn hợp lý thì trên thị trường cũng có rất nhiều những công ty đặt lợi ích lên trên đạo đức. Nếu như bạn đang muốn tìm một công ty quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, tốt nhất thì bạn có thể đến với công ty Hải Yến.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, với kinh nghiệm người nào cũng trên 5 năm thâm niên trong nghề thì sự đáp ứng yêu cầu dù là nhỏ đến khó nhất của khách hàng chúng tôi đều đáp ứng được.

Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành IT tại TP Vinh – Hà Tĩnh với đa dạng ngành phục vụ trong đó như văn phòng, Game – Esport, Hi-End.

Với mục tiêu đó nhân viên công ty không ngừng cố gắng. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.